PSG mong muốn Messi gia hạn thêm hợp đồng

Date:

Share post:

Thông tin dưới đây Minh Tâm đã có được đây sẽ là thông tin cực hữu ích đối với fan Messi hay như người đam mê bóng đá về câu chuyện anh đã nỗ lực những gì trong thời gian tại Argentina và anh mong muốn quay trở lại với PSG.

Đăng tải câu chuyện về thời gian làm việc với Argentina

Đài phát thanh Argentina đã đăng tải câu chuyện về khoảng thời gian đầu tiên mà anh khoác áo của Barcelona và chuỗi khó khăn anh đã trải qua. Messi cùng với vợ mình đã nghe được và không giấu được xúc động của mình anh đã bật khóc ngay khi xem và nhắn tin cho ban sản xuất chương trình.

Đây cũng là đoạn cảm xúc nhất đối với đông đảo mọi người tại Argentina khi từ những sự yêu ghét hay như chỉ trích thì anh cũng đã có được thành công mong muốn của mình và hơn thế nữa là những kinh nghiệm, màn chiến đấu qua các năm của anh. Argentina cũng ra ra mắt câu chuyện này ra các nền tảng khác nhau và sẽ được dịch sang tiếng anh mà không chỉ phát sóng qua mỗi radio vậy nên fan của Messi trên toàn thế giới sẽ đều có thể được nghe tác phẩm này.

Quay lại PSG

Có thông tin rằng anh sẽ quay lại PSG để cùng các đồng đội cũ của mình tham gia trận đấu ngày 28 tháng 12 và sẽ chiến đấu với đối thủ là Strasbourg.

Trước đó cũng đã có thông tin Messi gửi PSG đề nghị cho phép anh nâng cúp vô địch thế giới tại sân Parc des Princes trước khi trận đấu diễn ra để tri ân các CĐV.

Nhưng có thông tin PSG đã từ chối vì lo ngại hệ lụy tiêu cực có thể xảy đến đối với các CĐV Pháp vì quá khích.

Kylian Mbappe đang là đồng đội của Messi và cũng là ngôi sao số 1 của PSG vậy nên có thể xảy ra tranh cãi không đáng có. Hiện tại PSG vẫn đang nỗ lực thuyết phục Messi gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa và có thông tin Messi sẽ tới Mỹ để chơi bóng cho màu áo Inter Miami sau khi mùa giải.

spot_img

Related articles

Hình ảnh đội bóng Inter Miami

Giới thiệu đội bóng Inter Miami Inter Miami CF ra mắt chính thức vào mùa giải 2020 của MLS....

Hình ảnh cầu thủ Messi cùng gia đình

Gia đình nhỏ của Messi Năm 2017, Messi mới tổ chức lễ cưới nhưng 2 vợ chồng Messi năm...

Hình xăm của cầu thủ Messi

Ý nghĩa hình xăm Ngoài những lý do về thẩm mỹ hay đẹp và thể hiện tính cách riêng...

Hình ảnh đẹp của Messi với những giải thưởng

Giải thưởng năm 2023 Messi năm nay đã hụt mất 2 giải thưởng lớn đó chính là Quả bóng...